Cách phá password Bios Laptop PC

Cách Phá Pasword Bios laptop – PC

Một ngày đẹp trời tự bật máy tinh – laptop lên, nhưng laptop hoặc PC bạn không vào thẳng windows được mà đòi nhập password (mật mã).

Ôi thôi bạn dã dã quên mất Passwword hay còn gọi là mật khẩu. Vậy để xóa được chính Password BIOS của bạn thì cần phải làm một số thủ thuật sau.

4 bước phá passwword có thể áp dụng

Sau khi tổng hợp kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành máy tính thì có 4 cách để reset password BIOS trên laptop hoặc PC.Xem bên phải.

Cách 1 : Xóa password bằng password mặc định của nhà sản xuất

STT Nhà sản xuất Password

  1. VOBIS & IBM: merlin
  2. Dell: Dell
  3. Biostar: Biostar
  4. Compaq: Compaq
  5. IWill: iwill
  6. Jetway: spooml
  7. Siemens: SKY_FOX
  8. Toshiba: TOSHIBA BIOS
  9. IBM: APTIVA BIOS
Award BIOS thì thử dùng : AWARD_SW KDD / awardj256 / Award SW / ZBAAACA / AWARD_SW / J64 / HLTZAA / ADA / AWARD?SW / j332 / Condo / ZJAAADC / AWARD SW / j322 / CONCAT / Djonet / AWKWARD / 01322222 / TTPTHA / ALFAROME / Awkward / 589589 / aPAf / ALLy / 0132222 / 589721
AMI BIOS thì thử dùng: AMI / HEWITT / LKWPETER / AAAMMMIII / RAND / A.M.I. / BIOS / AMI?SW / CONDO / PASSWORD / AMI_SW / AMIBIOS
PHOENIX BIOS thì thử dùng: Phoenix / ALFAROME / BIOSstar / PHOENIX / BIOSTAR / Cmos / CMO / BIOStar / LKWPETER / BIOS / 12345 / 12345678

Sửa laptop máy in dnd

Xem thêm

Đầu tiên bạn phải tại được 1 ổ đĩa hoặc 1 USB có thể boot được phiên bản HirentBoot mới nhất (bootable) như Hirens BootCD 15.2. Sau khi khởi động vào Hirens BootCD thì bạn hãy chọn Dos Program > BIOS Cracker 5.0 và cứ bấm Enter nếu có hỏi là xong.

Thường Password BIOS của các laptop cũ thường được lưu trên chip của BIOS nên khi tháo pin ra thì password sẽ mất luôn. Nên có thể thử bằng cách thử tháo pin C-MOS ra khoảng 30 phút rồi gắn lại.

Chị vậy thôi là xong.

Trên đây là 4 bước cách phá password trên laptop hoặc pc mà bạn đã xem. Hy vong 1 trong 4 cách trên bạn có thể phá được mật khẩu khi bi quên hoặc sửa cho khách. Hoặc bạn có cách hay hơn hẫy để lại bình luận bên dưới.

Thân chào

5 lượt xem

Bình luận trên Facebook